สำนักกิจการนักศึกษา มอบรางวัลการประกวด ออกแบบเครื่องแบบ เครื่องหมาย นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อความเป็น UNITY

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2567 สำนักกิจการนักศึกษา ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ออกแบบเครื่องแบบ เครื่องหมายนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา รองอธิการบดี เป็นประธานในการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษาและประธานโครงการจำหน่ายเครื่องแบบ เครื่องหมายและของที่ระลึก รายงานผลการประกวด และร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรางวัล ซึ่งผลการประกวดมีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

1. การประกวด ออกแบบเครื่องแบบนักศึกษา ชาย
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวชนากานต์ ทาจิตต์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมนันทกร & ณัฐธิดา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายปิยพนธ์ คำมูล
…………………..
2. การประกวด ออกแบบเครื่องแบบนักศึกษา หญิง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวอาทิตยา มั่นเจริญ
…………………
3. รางวัล Popular Vote ได้แก่ นางสาวชนากานต์ ทาจิตต์