งานอนามัย สำนักกิจการนักศึกษาร่วมกับกองควบคุมโรคเอดส์       มีบริการแจกถุงยางอนามัยให้ฟรีกับนักศึกษา

งานอนามัย สำนักกิจการนักศึกษา ร่วมกับ กองควบคุมโรคเอดส์ มีบริการแจกถุงยางอนามัยให้ฟรีกับนักศึกษา เพื่อส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรค โดยเฉพาะป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อม และเพิ่มความปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคซิฟิลิส, โรคมะเร็งปากมดลูกจากเชื้อเอชพีวี, หนองใน, หนองในเทียม และเอดส์ โดยทางด้านงานอนามัยแจกให้กับนักศึกษาไปแล้วมากกว่าพันชิ้น