สภานักศึกษา จัดการประชุมสภานักศึกษาสมัยสามัญ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2565 สภานักศึกษา โดยนายนิติภูมิ แก้วใหม่ ประธานสภานักศึกษาปีการศึกษา 2565 จัดการประชุมสภานักศึกษาสมัยสามัญ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมสุริยะ 1 อาคาร 1 ชั้น 3 โดยมี รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา คุณอภิชาติ สิงห์ชัย ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมรับฟังความเห็นนักศึกษาในการพัฒนามหาวิทยาลัย เพื่อเป็นสื่อกลางในการรับฟังและแก้ไขปัญหาตามข้อร้องเรียนของนักศึกษาผ่านช่องทางของสภานักศึกษา โดยการประชุมมีการอภิปรายการใช้งบประมาณในการดำเนินกิจกรรมที่ผ่านมาขององค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา 5 คณะ และ 1 วิทยาลัย และแนวทางในการดำเนินงานต่อไป