สำนักกิจการนักศึกษา ร่วมกับ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดโครงการพัฒนา Soft Skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม : การต่อยอดเทคนิค M.I.C. Model ผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วยกิจกรรม “เพลินอาหาร ทัศนาโอสถ เมืองธนบุรี”

วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566
รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน การเสวนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง สมุนไพรไทยกับอาหารเพื่อรักษาโรค โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อาวุธ หงส์ศิริ และนักศึกษาสาขาวิชาแพทย์แผนไทย ณ ห้องประชุมพระอาทิตย์ชิงดวง คณะครุศาสตร์

นอกจากมีการให้ความรู้ด้านสมุนไทยเพื่อการรักษาโรคแล้ว ยังจัดให้มีนิทรรศการการแสดงผลิตภัณฑ์ชุม สมุนไพรไทย และผลงานนักศึกษา เพื่อการต่อยอด M.I.C. Model ตามหลักกระบวนการวิศวกรสังคม