เปิดแคมเปญ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ไปกับ COKE Studio Campus Tour 2023

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับ “COKE Studio Campus Tour 2023” จัดกิจกรรม Happy life & Happy learn ภายใต้โครงการ ”สร้าง เสริม สุข“ มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ณ หอประชุมชั้น 4 อาคาร 1

วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566

รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และผู้บริหารจาก โค้ก ร่วมเปิดงาน Happy life & Happy learn ภายใต้โครงการ ” สร้าง เสริม สุข “ มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก “ COKE Studio Campus Tour 2023

ซึ่งในงาน “ COKE Studio Campus Tour 2023 ” จะพบกับ bamm ศิลปินจาก COKE Studio พร้อมทั้งหลากศิลปินจาก SPICYDISC ไม่ว่าจะเป็น Wan Thanakrit Fanpage, rooftop_official, SOBBOY และ SHERRY ต่างก็มาร่วมสร้างความสดชื่นและความสุขให้กับทุกคนในวันดังกล่าวด้วย

กิจกรรม Happy life & Happy learn ภายใต้โครงการ ” สร้าง เสริม สุข “ มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ จัดขึ้นเพื่อมอบความสุขให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยการยึดหลักการ Happy 8 หรือ ความสุข 8 ประการ ในการส่งเสริมความสุข ให้กับ นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัย ด้วยกิจกรรมสร้างสุขจากเสียงดนตรี