ศูนย์สุขภาพจิตที่ 13 ขอเรียนเชิญ นักศึกษาส่งผลงาน VDO PRESENTATIO N เพื่อชิงทุนการศึกษา

นักศึกษาส่งผลงาน VDO PRESENTATIO N เพื่อชิงทุนการศึกษา ทีมละไม่เกิน 5 คน
กรมสุขภาพจิตหัวข้อ Don’t worry we can talk. เพราะเรื่องสุขภาพใจเป็นเรื่องที่คุยได้

ข้อกำหนด
ชื่อ VDO : ไม่จำกัด + ระบชื่อทีมและมหาวิทยาลัย
เนื้อหา
– การลด stigma และการช่วยเหลือทางจิตใจในมหาวิทยาลัย
– การส่งเสริมสุขภาพจิตในมหาวิทยาลัย
การนำเสนอ :
what ปัญหาสุขภาพจิตที่พบ/สนใจ / อยากนำเสนอ
How ออกแบบกระบวนการอย่างไร
factor ที่สำคัญและอยากได้รับการสนับสนุน
ความยาว : ไม่เกิน 3 นาที ไม่จำกัดเทคนิคการตัดต่อ
ความละเอียด : อย่างน้อย 1280X720 แนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้

———
รางวัลชนะเลิศ 5,000 พร้อมเกียรติบัตร
รางวัลรองชนะเลิศลําดับที่ 1
3,000 พร้อมเกียรติบัตร