สำนักกิจการนักศึกษา สัมภาษณ์นักศึกษาผู้แจ้งความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา (แบบต่อเนื่อง) ปีการศึกษา 2565

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักกิจการนักศึกษา สัมภาษณ์นักศึกษาผู้แจ้งความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา (แบบต่อเนื่อง) เพื่อคัดเลือกนักศึกษาผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการรับทุนการศึกษาตามประกาศและตรงตามความประสงค์ขององค์กรที่ให้การสนับสนุนทุนการศึกษา โดยการดำเนินการสัมภาษณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้แต่งตั้งคณะอนุกรรมการทุนการศึกษา มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิผู้แทนจาก 5 คณะและ 1 วิทยาลัย ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการสัมภาษณ์ ทุนการศึกษาดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สมัครเข้ารับการสัมภาษณ์ทั้งสิ้นจำนวน 89 คน โดยคณะอนุกรรมการจำดำเนินการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์และคุณสมบัติเหมาะสมในภายหลัง