“เรียนรู้ เข้าใจ ใช้เป็น” สิทธิบัตรทอง กับ สปสช.

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้ประสานงานโครงการ สปสช.บริการพบแพทย์ทางไกลเข้าบรรยายให้ความรู้เรื่อง “เรียนรู้ เข้าใจ ใช้เป็น” สิทธิบัตรทอง กับสำนักกงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 โดยมีนักศึกษาผู้ใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

คุณชนะศึก คุ้มเหม ผู้ประสานงานโครงการสปสช.บริการพบแพทย์ทางไกล และคณะ เป็นวิทยากรในการให้ความรู้การใช้สิทธิประโยชน์ของบัตรทอง 30 บาท การเข้าใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น “Clicknic” โดยผู้ใช้งานสามารถการย้ายสิทธิการรักษา และการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพผ่านแพทย์โดยตรงระบบออนไลน์ การรับยา รวมไปถึงส่งยาฟรีถึงบ้านภายใน 3 ชั่วโมงในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยนักศึกษาสามารถทดลองเข้าใช้งานในระบบได้ทันที