สำนักกิจการนักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 1 (ประจำปีการศึกษา 2565)

วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ประธานกรรมการประจำสำนักกิจการนักศึกษา เปิดการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 1 (ประจำปีการศึกษา 2565)

คณะกรรมการประจำสำนักกิจการนักศึกษา ประกอบด้วย
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยสาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองประธานกรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์วิภา ดิลกสัมพันธ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลิต วณิชยานันต์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย กรรมการ
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญชัย ช้างเกิด กรรมการ
7. นางสาวนัทธี เฟื่องฟู เลขานุการ

สำนักกิจการนักศึกษา จัดประชุมรายงานผลการดำเนินงานสำนักกิจการนักศึกษา ในปีการศึกษา 2565 ที่ผ่านมา นำเสนอต่อที่ประชุมและวิพากย์ผลการดำเนินงาน นำเสนอกิจกรรมที่สำคัญเป็นประโยชน์แก่นักศึกษา ร่วมติดตาม ตรวจสอบ ผลการดำเนินกิจกรรมภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา หารือแนวทางการพัฒนางานกิจการนักศึกษา พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กรสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน

สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

1061 ซอยอิสรภาพ15 ถนนอิสรภาพ แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

📞 โทร 0-2473-7000 ต่อ 1300 , 1301

📠 โทรสาร 0-2473-7000 ต่อ 1302

🌏 เว็บไซต์ : https://sa.bsru.ac.th

📨 E-mail : sa@bsru.ac.th