สำนักกิจการนักศึกษาร่วมกับงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดกิจกรรมอบรมหัวข้อ”วัยใส หัวใจสะอาด การสร้างพลเมืองดีในสังคม” ภายใต้โครงการบริหารจัดการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาขึ้น และได้รับเกียรติจากอาจารย์อุดร หลักทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์เป็นวิทยากรบรรยาย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและเพื่อยกระดับมาตรการป้องกันการทุจริต ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาให้เป็นไปตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ประเด็นการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบโดยในการขับเคลื่อนการประเมิน (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566