มบส.รวมใจถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน รับวันเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2567 ถวายปัจจัยทำนุบำรุงศาสนากว่าหนึ่งแสนบาท

วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุษ ประดิษฐ์ทรง รองอธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญชัย ช้างเกิด รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
นางสาววรรณดี อัศวศิลปกุล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
นำคณาจารย์ บุคลากรสำนักกิจการนักศึกษา ผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย นายกองค์การนักศึกษา ประธานสภานักศึกษา นายกสโมสรนักศึกษา นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปีพุทธศักราช 2567 ทอดถวาย ณ วัดศรีสุริยวงศารามวรวิหาร อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นวัดที่มีความสำคัญ เกี่ยวข้องกับสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) และมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มาตั้งแต่อดีต โดยกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ณ วัดศรีสุริยวงศารามวรวิหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยสำนักกิจการนักศึกษา ร่วมกับ องค์การนักศึกษา ได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

พระพรหมมงคลวัชราจารย์ (ไสว วฑฺฒโน) เจ้าอาวาสวัดศรีสุริยวงศารามวรวิหาร จ.ราชบุรี ท่านเมตตาต้อนรับคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประจำทุกปี

ปีพุทธศักราช 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ผู้ปกครอง และพี่น้องประชาชนผู้มีจิตศรัทธาชาวจังหวัดราชบุรี พุทธศาสนิกชน ร่วมกันถวายจตุปัจจัยทำบุญร่วมกันเป็นยอดเงินทั้งสิ้น 126,500 บาท