สำนักกิจการนักศึกษา รับการตรวจเยี่ยมโดยคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 09.30 น.
สำนักกิจการนักศึกษา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญชัย ช้างเกิด รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา นายเอกพงษ์ พร้าวไธสง นายสุนทร ปาละพันธ์ รับการตรวจเยี่ยมโดยคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย รายผลการดำเนินกิจกรรมตามพันธกิจสำนักกิจการนักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 13 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมหมาย มหาบรรพต ประธานกรรมการ คุณชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รองศาสตราจารย์ ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล และรองศาสตราจารย์ ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.ดรุษ ประดิษฐ์ทรง เลขานุการ อาจารย์ ดร.นัยนพัศ อินจวงจิรกิตต์ และนายอภิชาติ สิงห์ชัย ผู้ช่วยเลขานุการ โดยคณะกรรมการได้รับฟังข้อมูลและให้ความเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงานของสำนักกิจการนักศึกษา เสนอแนวทางการดำเนินงานเพิ่มเติม สรุปและนำข้อมูลเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป