องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ร่วมกับ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญร่วมกิจกรรม อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกาญจน์ กาญจนารัตน์
ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ ห้องประชุมสุริยะ 3 สำนักกิจการนักศึกษา

ในการนี้ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ออกมาประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์