การประชุมเตรียมความพร้อมด้านการดูแลสุขภาพจิตนักศึกษาและวางแผนการดูแลช่วยเหลือสุขภาพจิตใจนักศึกษาของมหาวิทยาลัย

วันที่ 3 มีนาคม 2566 สำนักกิจการนักศึกษาโดย รศ.สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี ประธานที่ประชุมพร้อมด้วย ผศ.ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา  ผศ.เชิดศิริ นิลผาย  รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และบุคลากรของสำนักกิจการนักศึกษา ประชุมหารือเกี่ยวกับแนวทางการดูแลสุขภาพจิต และวางแผนการดูแลช่วยเหลือสุขภาพจิตใจของนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยอย่างเป็นรูปธรรม ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กาญจนา สุทธิเนียม และผศ.ดร.ชลพร กองคำ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านจิตวิทยาการให้คำปรึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยได้ให้ข้อแนะนำในการจัดทำคู่มือสุขภาพจิต BSRU Of Happy Life เพื่อให้นักศึกษาได้ประเมินสุขภาพจิตเบื้องต้น พร้อมทั้งคำแนะนำการปฏิบัติตัวและช่องทางการขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างเหมาะสม

ณ ห้องประชุมสุริยะ 3 ชั้น 2m อาคาร 1