ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง แนวทางการปฏิบัติในการเลือกตั้ง นายกองค์การนักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง แนวทางการปฏิบัติในการเลือกตั้ง นายกองค์การนักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษาประจำคณะปีการศึกษา 2566
และการรับสมัคร ผู้รับสมัครเลือกตั้งในตำแหน่ง

• นายกองค์การนักศึกษา
  • นายกสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์
  • นายกสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ
  • นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • นายกสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยการดนตรี
  • นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม