ศูนย์บริการสาธารณสุขที่ 26 เจ้าคุณพระประยุรวงศ์ ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา ห่วงใยสุขภาพชาว มบส. บริการตรวจสุขภาพ ฟรี!!

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567
สำนักกิจการนักศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารสุข 26 เจ้าคุณพระประยุรวงศ์ สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ร่วมกันประชุม วางแผน เพื่อดำเนินการ บริการตรวจคัดกรองสุขภาพให้กับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ณ ห้องประชุมสุริยะ 3 สำนักกิจการนักศึกษา

สำหรับการบริการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นเจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ผู้จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 - 15.00 น. ณ ลานกิจกรรม อาคาร 1 ชั้น 1 เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้ผู้รับบริการตระหนักและเห็นความสำคัญ