วัดอมรินทราราม วรวิหาร มอบทุนการศึกษา นักศึกษา มบส. จำนวน 3 ทุน

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567
สำนักกิจการนักศึกษา โดยงานบริการและสวัสดิการ ได้นำนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษาวัดอมรินทราราม วรวิหาร เนื่องในงานบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาส โดยได้รับความเมตตาจาก พระสุนทรกิจจาภิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดอมรินทราราม วรวิหาร ให้ความเมตตานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา แจกทุนการศึกษา ประเภททุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปี พ.ศ. 2567 จำนวน 3 ทุน ได้แก่
1. นางสาวกมลชนก พงสุระ ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. นายธนวัฒน์ ไวทยะวานิชกุล ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์
3. นายณรงชัย คิ้วยม ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการสื่อสารการตลาดและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ
ณ วัดอมรินทราราม วรวิหาร เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร