“ลีโอ” ธรรศ  แซ่หลิ่ม คว้าเหรียญทองแดง ยูโด รุ่นน้ำหนักเกิน 100 กก. บุคคลชาย

ธรรศ แซ่หลิ่ม นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาบรอดคาสติงและสื่อสตรีมมิง คณะวิทยาการจัดการ
นักกีฬายูโด รุ่นน้ำหนักเกิน 100 กก. บุคคลชาย
ขึ้นแท่นรับ เหรียญทองแดง
ให้ทัพนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567”

เส้นทางการคว้า “เหรียญทองแดง”
ในรอบที่สอง พ่ายให้กับ ยงยศ  ยิ่งยงค์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทำให้ชวดเข้าชิงเหรียญทอง แต่ยังไม่ไม่หมดหวัง ต้องทำการแข่งขันเพื่อชิงเหรียญทอง เอาชนะ ธีระพัฒน์  ทองมาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คว้าเหรียญทองแดงมาครอง