เทนนิส ชายเดี่ยว มบส. พ่ายในศึกกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567”

เทนนิสประเภทชายเดี่ยว มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
นายรัชกฤช เสาวภางค์วรกุล มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา พบ ม.นเรศวร พ่ายไป 2 ต่อ 0 เชต
นายธเนศ บุญโต มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา พบ ม.ธรรมศาสตร์ พ่ายไป 2 ต่อ 0 เชต

ผศ.ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผศ.เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
และทีมบุคลากรสำนักกิจการนักศึกษา ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬา ระหว่างทำการแข่งขัน