ลูกหวายสาว มบส. คว้าชัย 2 แมตช์แรก ในศึกกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567”

เซปักตะกร้อ หญิงคู่ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
คว้าชัยชนะ 2 แมตช์รวด รอบแรก ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์ 2567”
ประเดิมชัยให้ทัพลูกหวาย มบส. อย่างน่าภาคภูมิใจ
โดย “น้องพิมพ์” นางสาวพิมพิรา​ ชาดา และ
“น้องฝน” นางสาวจีรนันท์​ ธรรมศิล

วันที่ 29 มกราคม 2567
มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เอาชนะ ม.ทักษิณ
2 : 0 เซ็ต

วันที่ 29 มกราคม 2567
มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เอาชนะ ม.เกษตรศาสตร์ เจ้าภาพ
2 : 1 เซ็ต

ผศ.ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผศ.เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผศ.ขวัญชัย ช้างเกิด รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ผศ.ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
ร่วมกันเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬาตลอดเกมส์การแข่งขัน