อธิการบดี มบส. นำ “เดิน วิ่ง ปั่น” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันอาทิตย์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๖.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ส่วนราชการประกอบด้วย สำนักงานเขตธนบุรี สถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม สถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ ผู้แทนชุมชนรอบมหาวิทยาลัย และประชาชนทั่วไป จัดกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น” มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาในสังกัดและกำกับของรัฐ สถาบันอุดมศึกษาเอกชนทั่วประเทศ จัดขึ้นโดยพร้อมเพียงกัน ซึ่งมีการถ่ายทอดสดกิจกรรมผ่านสื่ออิเล็คทรอนิกส์ไปยังกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เพื่อเฉลิมฉลองและเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพลังแห่งความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในฐานะพสกนิกรชาวไทยได้อย่างสมพระเกียรติ

อธิการบดี มบส. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ ประธานในพิธี นำถวายความเคารพและเปิดกรวยธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำผู้ร่วมกิจกรรมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี และ สดุดีจอมราชา ก่อนเริ่มกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น”