สภานักศึกษา มบส. จัดประชุมสภาสมัยสามัญ ครั้งที่ 1 / 2567

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดี เพื่อให้โอวาทสมาชิกสภานักศึกษา ในการประชุมสภานักศึกษาสมัยสามัญ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ นายศุภอักษร สารีทอง ประธานสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เป็นประธานดำเนินการประชุม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ร่วมสังเกตการประชุม รับฟังและให้คำปรึกษาในข้อสงสัยระหว่างการประชุม ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์กัลยา ธนาสินธ์ ที่ปรึกษาสภานักศึกษา

การประชุมสภานักศึกษาสมัยสามัญ ครั้งที่ 1 / 2567 มีสมาชิกสภานักศึกษาประกอบด้วย นายกองค์การนักศึกษา นายกสโมสรนักศึกษา จากตัวแทนหมู่เรียนทุกสาขาวิชา เข้าร่วมประชุม เพื่อรับฟังการนำเสนอแผนการดำเนินงานของสภานักศึกษาในปีการศึกษา 2567 แนะนำคณะทำงานสภานักศึกษา รับฟังการรายงานผลการดำเนินกิจกรรมขององค์การนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาที่ใช้งบประมาณจากเงินกิจกรรมนักศึกษา รับฟังข้อร้องเรียนจากนักศึกษาจากโครงการ “Council Complain” ดำเนินการโดยสภานักศึกษา