กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำนักกิจการนักศึกษา จัดให้มีการเซ็นต์สัญญากู้ยืมเงิน กยศ. ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566

26 – 27 สิงหาคม 2566
ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดให้มีการเซ็นต์สัญญากู้ยืมเพื่อการศึกษา สำหรับผู้กู้รายใหม่และผู้กู้รายเก่าย้ายสถานศึกษา โดยรอบแรกมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มีนักศึกษาที่ได้รับการอนุมัติให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา จำนวน 650 คน

โดยก่อนหน้านี้ นักศึกษาผู้สนใจกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ได้ดำเนินการยื่นขอกู้ยืมและอัพโหลดเอกสาร ตรวจสอบคุณสมบัติ เพื่อขออนุมัติกู้ยืมผ่าน Application “กยศ. Connect” โดยหลังจากนี้ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จะได้นำส่งสัญญาให้กับธนาคารตามที่นักศึกษาประสงค์ขอกู้ยืมไว้ในขั้นต้นแล้ว

ภาพ / ข่าว : ฐิติวัจน์ กิ่งแก้วเจริญรัตน์