8. ชมรมBANDEJ Cooking Club
9. ชมรมถันย์รักษ์ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
10. ชมรมSuriya telescops
11. ชมรมศิลปวัฒนธรรมอีสาน
12. ชมรมรู้รักษ์ถิ่น
13. ชมรมเพื่อนอุตสาหกรรม
14. ชมรมBackup Product
15. ชมรมบ้านเด็จอาสาพัฒนาชุมชน
16. ชมรมฟุตบอล BSRU
17. ชมรมบัณฑิตอาสา BSRU
18. ชมรมกระดานดำ
19. ชมรมชีวะออนทัวร์
20. ชมรม CT Volunteer BSRU
21. ชมรมดนตรีตะวันตก
22. ชมรมปัญญาชนคนสร้างฝัน
23. ชมรมนักศึกษามุสลิมบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
24. ชรชมรม C me cake
25. ชมรมเปตองบ้านเด็จ
26. ชมรมวัยรุ่นไทยใจอาสา อพ.สธ.
27. ชมรมวอลเลย์บอล บ้านเด็จ VC
28. ชมรมBSRU Hockey Club
29. ชมรมปิดทองหลังพระ
30. ชมรมอาหารเพื่อการพัฒนา
31. ชมรมอาหารไทยในชีวิตประจำวัน
32. ชมรมคนปลูกป่า
33. ชมรมสุริยะอาสาพยาบาล
34. ชมรมEco for life
35. ชมรมSDGs
36. ชมรมBoard Game
37. ชมรมศิลป์อาสา
38. ชมรมbsru taekwondo
39. ชมรมvee: ครูอิ๊งอาสา
40. ชมรม กยศ.BSRU

วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเปิดโลกชมรม “Be your self & find your right club” จัดโดย องค์การนักศึกษา สำนักกิจการนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ในการเปิดโอกาสให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทุกชั้นปี ได้เข้าร่วมชมรมที่จัดตั้งขึ้นโดยกลุ่มนักศึกษาที่มีความสนใจหรือความสามารถในด้านต่างๆ รับสมัครสมาชิกนักศึกษาที่มีความมุ่งหมายเดียวกันมาร่วมกิจกรรมกันอย่างเท่าเทียม โดยการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยฯ โดยกิจกรรมจัดขึ้นบริเวณลานกิจกรรมอาคาร 1 มีบูธรับสมัครชมรม 40 ชมรม ได้แก่
1. ชมรมสืบสานศิลป์
2. ชมรมBasketball
3. ชมรม MEDSCI อาสาพาน้องทำ LAB
4. ชมรมCover Dance and Vocal
5. ชมรมพุทธศาสตร์ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
6. ชมรมดนตรีไทย
7. ชมรมประวัติศาสตร์ศึกษา มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
8. ชมรมBANDEJ Cooking Club

จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี ได้ให้เกียรติมอบรางวัล “Tik Tok Content โดนใจ #BSRU67” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ได้ร่วมกิจกรรมถ่ายทำเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย อัพโหลดลงสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์ค Tik Tok แล้วโดนใจคณะกรรมการได้รับรางวัลจำนวน 9 รางวัล และร่วมกับนายกองค์การนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และรองคณบดีจากคณะต่างๆ เดินเยี่ยมชมบูธรับสมัครชมรมที่เปิดรับนักศึกษาภายในงาน

นอกจากกิจกรรมเปิดโลกชมรมแล้ว องค์การนักศึกษาได้จัดให้มีการแสดงดนตรีบนเวทีกลาง “ลานนั่งชิว” ให้นักศึกษาได้ผ่อนคลาย หลังจากการเรียนการสอน สร้างความสุขและความคลื้นเครงในกิจกรรมอีกด้วย