มบส. ใส่ใจสุขภาพอาจารย์และบุคลากร ด้วยบริการตรวจสุขภาพ ประจำปี

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567
งานบริการและสวัสดิการ สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ดำเนินการจัดบริการตรวจสุขภาพ ประจำปี ให้แก่อาจารย์และบุคลากร ผู้มีความสนใจและตระหนักในปัญหาสุขภาพที่อาจพบเจอในระหว่างปี เพื่อเป็นการส่งเสริมให้อาจารย์ได้คัดกรองสุขภาพก่อน รู้ก่อน รักษาก่อน ขอคำแนะนำการดูแลรักษาสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในกรณีเกิดปัญหาสุขภาพ โดยได้ร่วมมือจาก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการดำเนินการตรวจขั้นตอนต่าง ๆ ณ ห้องนิทรรศการสาขาวิชาครีเอทีฟกราฟิก อาคาร 10 ชั้น 1 มีสนใจเข้ารับบริการตรวจสุขภาพ ในปี พ.ศ. 2567 ทั้งสิ้น 152 คน