SDGs 16.2.1-5 Elected representation

ประกาศรายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาและนายกสโมสรนักศึกษาประจำคณะ ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
เรื่องการประกาศรายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาและนายกสโมสรนักศึกษาประจำคณะ ประจำปีการศึกษา 2567