มบส.ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 และมอบทุนการศึกษานักศึกษาให้กับนักศึกษา ปีการศึกษา 2565

วันที่ 2 กรกฎาคม 2566
ผู้ช่วยสาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
กล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 สู่รั้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
สร้างความเชื่อมั่นในความดูแลนักศึกษาใหม่ และพร้อมมมอบวิชาความรู้ให้มีศักยภาพสูง

จากนั้น อธิการบดี ให้เกียรติมอบทุนการศึกษาแบบให้เปล่า ให้กับนักศึกษา มูลค่ารวมทั้งสิ้น 7,432,550 บาท

รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี
บรรยายสวัสดิการต่างๆที่นักศึกษาบุตรหลานของท่าน จะมีสิทธิ์ได้รับ และแลกเปลี่ยน ตอบข้อซักถามจากผู้ปกครองนักศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนันท์พัชร อัศวเสมาชัย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา บรรยายให้ความรู้เกี่ยวการกู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) แก่นักศึกษาและผู้ปกครองนักศึกษาได้รู้ถึง หลักเกณฑ์และการปฏิบัติ ในการขอกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา