มบส. จัดการประกวดออกแบบชุดนักศึกษา เพื่อสร้างความเป็น UNITY

วันที่ 4 กันยายน 2567 สำนักกิจการนักศึกษา ได้มีการตัดสินการประกวดออกแบบชุดนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยการตัดสินครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา รองอธิการบดี พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา วาตะ อาจารย์ประจำสาขาแอนิเมชัน เกม และดิจิทัลมีเดีย
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัทธนันท์ วรรณพงษ์สิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชาครีเอทีฟกราฟิก
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษาและประธานโครงการจำหน่ายเครื่องแบบ เครื่องหมายและของที่ระลึก

ร่วมกันวิพากษ์ผลงานการออกแบบของนักศึกษาผู้ส่งผลงานเข้าประกวด และตัดสินผลงานการออกแบบเครื่องแบบ เครื่องหมายนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ซึ่งผลการประกวด ออกแบบเครื่องแบบ เครื่องหมาย นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ตามรายละเอียดดังนี้
1. การประกวด ออกแบบเครื่องแบบนักศึกษา ชาย
          รางวัลชนะเลิศ นางสาวชนากานต์ ทาจิตต์ เงินรางวัล 5,000 บาท
          รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมนันทกร & ณัฐธิดา เงินรางวัล 3,000 บาท
          รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายปิยพนธ์ คำมูล เงินรางวัล 2,000 บาท

2. การประกวด ออกแบบเครื่องแบบนักศึกษา หญิง
        รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวอาทิตยา มั่นเจริญ เงินรางวัล 3,000 บาท

3. รางวัล Popular Vote นางสาวชนากานต์ ทาจิตต์ เงินรางวัล 2,000 บาท

ทั้งนี้เพื่อมีการส่งเสริมความสามารถนักศึกษาทุกชั้นปีที่สนใจ และมีใจรักการออกแบบให้เข้าร่วมประกวดออกแบบชุดนักศึกษาชายและหญิงในหัวข้อ UNIVERSITY OF BANSOMDEJ “บ้านแห่งความสำเร็จ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา” (University to Create Wisdom for Sustainable Community Development with Innovations of Interactional standards) เพื่อสร้างความเป็น UNITY ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาต่อไป