สำนักกิจการนักศึกษา มบส. สร้างรายได้ให้นักศึกษา ผ่านกระบวนการจ้างนักศึกษาช่วยงาน

วันที่ 5 – 6 กันยายน 2566
งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา สำนักกิจการนักศึกษา
จัดโครงการช่วยเหลือนักศึกษาให้มีงานทำระหว่างเรียน โดยจัดให้มีการจ้างงานนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยเหลืองานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อส่งเสริมให้มีทุนเพื่อใช้ในการศึกษาและรายจ่ายส่วนอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยมีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมโครงการและสัมภาษณ์ทั้งสิ้น 188 คน

สำนักกิจการนักศึกษา
จัดให้มีการจ้างงานจำนวน 20 อัตรา เช่น

ปฏิบัติงานร้านจำหน่ายเครื่องแบบเครื่องหมายนักศึกษา
ปฏิบัติงานห้องออกกำลังกาย
ปฏิบัติงานช่วยเหลือนักศึกษาพิการ
ปฏิบัติงานสวัสดิการรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า
และอื่นๆ