เมืองไทยประกันภัย มอบทุนการศึกษา มบส. จำนวน 52,790 บาท

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ในนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา รับมอบทุนสนับสนุนการศึกษา จากบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบหมายให้ คุณสมคิด กิ่มบางยาง โครงการสวัสดิภาพเยาวชนไทย ในนามบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษา เพื่อจัดสรรให้กับนักศึกษาผู้มีจิตสาธารณะช่วยเหลือกิจกรรมนักศึกษา บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม จำนวนเงินทั้งสิ้น 52,790.50 บาท
โดยทุนสนับสนุนการศึกษาดังกล่าว สำนักกิจการนักศึกษาจะนำมาจัดสรรเพื่อมอบให้กับนักศึกษาผู้มีคุณสมบัติ และผ่านการคัดเลือกตามกระบวนของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อย่างเหมาะสม ตามวัตถุประสงค์การมอบทุนจาก บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อไป