มบส.ร่วมกับชุมชนบางไส้ไก่ ร่วมกันสร้างสุขภาวะที่ดี ส่งเสริมจิตสาธารณะ

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566
รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
นำผู้แทนนักศึกษา มบส. บุคลากร สำนักกิจการนักศึกษา ร่วมกับชุมชนบางไส้ไก่ นำโดย คุณชวนพิศ สอนวิทย์ พี่น้องประชาชนภายในชุมชน นอกจากนี้พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระมหาสมัย จินฺตโฆสโก เจ้าอาวาสวัดบางไส้ไก่ และ ประธานมูลนิธิกลุ่มแสงเทียน เมตตานำพระสงฆ์ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดชุมชนบางไส้ไก่ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจาสิริกิติ์ พระบรมราชินาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 ณ บริเวณถนนภายในชุมชนบางไส้ไก่ บริเวณวัดบางไส้ไก่