ผู้นำนักศึกษาเข้าแนะนำตัวต่อคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบมส.)

สำนักกิจการนักศึกษา นำคณะผู้นำนักศึกษาเข้าพบและรับมอบนโยบายจากอธิการบดีและคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบมส.) ครั้งที่ 5/2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง
ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
กล่าวถึงการได้มาของคณะผู้นำนักศึกษา ตามธรรมนูญนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ปี พ.ศ. 2561

คณะผู้นำนักศึกษา ได้แก่
1. นายวิชญ์พล มุขยพงศ์ นายกองค์การนักศึกษา
2. นายปารเมศ พุดเผือกผ่อง ประธานสภานักศึกษา
3. นางสาวจารุวรรณ บุญอินทร์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์
4. นางสาวจุฑามาศ ลอยวานิช นายกสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
5. นายจักรพันธ์ ปัญญาคม นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ
6. นายอดิศร พุ่มโพธิ์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
7. นายศรายุทธ กรนุ่ม นายกสโมสรคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
8. นายพิรัชย์ แสงคำกุล นายกสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยการดนตรี
รับมอบนโยบายจากอธิการบดีและคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบมส.) ครั้งที่ 5/2566 ได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี แสดงความยินดีและให้แนวนโยบายการดำเนินกิจกรรมสำหรับพัฒนานักศึกษา
อาจารย์ ดร.สุทิพย์พร โชติรัตนศักดิ์ รองอธิการบดี
รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ร่วมกันแนะแนวทางการดูแลนักศึกษา การดำเนินงานกิจกรรมในส่วนนักศึกษา เพื่อเป็นแนวทางพัฒนานักศึกษาของ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ต่อไป