มูลนิธิกรุงเทพประกันภัย ออกเยี่ยมนักศึกษา มบส. ผู้ได้รับทุนของมูลนิธิ

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566
รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และคณะผู้บริหารสำนักกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ มูลนิธิกรุงเทพประกันภัย เพื่อเข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาของมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย ณ ห้องประชุมสุริยะ 3

คุณอภิญญา​ จิตระดับ ผู้จัดการมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย
และคณะผู้แทนจากมูลนิธิ ได้แก่
คุณศิริกานต์​ สุระเสนา
คุณเชาวฤทธิ์​ นนท์คำวงค์
คุณพัฒนา​ เหมะวัฒนะชัย
คุณกิตติธัช​ คงหล้า
พูดคุยซักถามความเป็นอยู่และการใช้ทุนการศึกษาที่ทางมูลนิธิมอบให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และร่วมกันหารือในส่วนที่เกี่ยวเนื่องกับการเบิกจ่ายทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษา มูลนิธิกรุงเทพประกันภัย
นายภาณุ​ กลัดเจริญ​ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาพลศึกษา​ ครุศาสตร์​

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง
ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา
กล่าวขอบคุณมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย ที่ให้ความอนุเคราะห์มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัย อย่างต่อเนื่อง สำนักกิจการนักศึกษาจะดูแลเป็นที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาผู้ได้รับทุน ควบคุมการใช้ทุนการศึกษาเพื่อเกิดประโยชน์ทางการศึกษาอย่างคุ้มค่าและเหมาะสม ตามวัตถุประสงค์การมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิ

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอมอบประกาศเกียรติคุณให้กับ มูลนิธิกรุงเทพประกันภัย เพื่อแสดงความขอบคุณในความอนุเคราะห์ดูแลทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาด้วยดีเสมอมา อันส่งผลให้นักศึกษาผู้เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้มีโอกาสเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียม

ภาพ / ข่าว : ฐิติวัจน์ กิ่งแก้วเจริญรัตน์