มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา มอบทุนการศึกษา ระดับอุดมศึกษา จำนวน 6 ทุน ให้นักศึกษา มบส.

พลเรือโท ตติย บุนนาค

สำนักกิจการนักศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดศิริ นิลผาย รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา นำบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานแด่ “สามสมเด็จเจ้าพระยา” ประกอบด้วย สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาประยูรวงศ์ (ดิศ บุนนาค) , สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาพิไชยญาติ (ทัต บุนนาค) และสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ประจำปี 2567 วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร 150 ปีมหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค)

ภายหลังพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา โดย พลเรือโท ตติย บุนนาค ประธานกรรมการมูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา มอบทุนการศึกษา ระดับอุมศึกษา ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน 6 ทุน ได้แก่
1. นางสาวนัยนา  เทศารินทร์  คณะมนุษยศาสตร์ฯ ชั้นปีที่ 3
2. นางสาวรวิสรา  จิตติกูล     คณะครุศาสตร์         ชั้นปีที่ 3
3. นางสาวณัฐกานต์  มีกุล     คณะวิทยาศาสตร์    ชั้นปีที่ 2
4. นายภูมินทร์  แซ่เจง           คณะวิทยากาจัดการ  ชั้นปีที่ 3
5. นายตักวา  จะโรจน์มะ         วิทยาลัยการดนตรี  ชั้นปีที่ 3
6. นายนนท์ชัย  กาวกระโทก   คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ  ชั้นปีที่ 3