วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร มอบทุนการศึกษา มบส. จำนวน 5 ทุน เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 25,000 บาท

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2567 วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร ด้วยความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระธรรมวชิรเมธี เจ้าอาวาสวัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร ให้ความเมตตามอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดทุนทรัพย์ในการเล่าเรียน เนื่องในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ณ อาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรมพระปิ่นเกล้า วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

สำนักกิจการนักศึกษา ได้คัดเลือกนักศึกษาที่มีความเหมาะสมเข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 5 ทุน เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 25,000 บาท ได้แก่
1. นางสาวสิโรชินี้ จิรผาติวัฒน์
2. นางสาวพัทธ์ธีรา แดงจันทร์
3. นางสาวรัฐธิดา โจทย์ครบุรี
4. นางสาวแพรวา สูตรประจันทร์
5. นายสรศักดิ์ นักบุญ

โดยนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา จะได้นำไปใช้ประโยชน์เกี่ยวข้องกับการศึกษาเล่าเรียน ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ความเมตตาของเจ้าของทุน และตั้งใจศึกษาเล่าเรียนและก่อประโยชน์ต่อชาติบ้านเมืองสืบต่อไป