กยศ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เซ็นต์สัญญาและแบบเบิกเงิน ปีการศึกษา 2567

วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567
กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดให้มีการเซ็นต์สัญญากู้ยืม พร้อมส่งเอกสารหลักฐานแนบประกอบการกู้ยืม และส่งแบบเบิกเงินกู้ยืม สำหรับนักศึกษาผู้ได้รับการอนุมัติให้กู้ยืม ปีการศึกษา 2567 ทั้งประเภทกู้ใหม่ และกู้เก่าเปลี่ยนสถานศึกษา ทั้ง 3 ลักษณะ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 โดยนักศึกษาผู้กู้ยืมที่จะยื่นเอกสารประกอบ จะต้องดำเนินการลงทะเบียนจองวัน รอบเวลาในการเซ็นต์สัญญา ในเว็บไซต์ที่สำนักกิจการนักศึกษากำหนดก่อน จากนั้นนักศึกษาจะต้องเตรียมเอกสาร นำส่งและลงนามในเอกสาร ตามวันที่ลงทะเบียนไว้ในระบบ ซึ่งในปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มีนักศึกษาผู้มีคุณสมบัติผ่านการพิจารณา จำนวน 1,251 คน

หลังจากขั้นตอนนี้แล้ว สำนักกิจการนักศึกษา โดยงานบริการและสวัสดิการ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา จะได้ตรวจสอบและพิมพ์ใบนำส่งเอกสารให้กับธนาคารกรุงไทย และธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ให้บริการหลักร่วมกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ในการดำเนินการส่งเงินให้กับนักศึกษาในขั้นตอนต่อไป