“ป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษา นักศึกษา มบส. จำนวน 2 ทุน มูลค่า 50,000 บาท

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567
สำนักกิจการนักศึกษา ได้นำนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ประเภททุนต่อเนื่อง ระดับชั้นปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 2 สำนักงานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กรุงเทพมหานคร โดยคุณวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.สุทัศน์ เตชะวิบูลย์ รองประธานกรรมการ คุณสัก กอแสงเรือง รองประธานกรรมการ คุณวิชิต ชินวงศ์วรกุล รองประธานกรรมการ คุณศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการและเลขาธิการ คณะกรรมการและผู้ช่วยกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมในพิธีมอบทุนการศึกษาทุกระดับปีสุดท้าย และทุนการศึกษาต่อเนื่องทุกระดับชั้น ประจำปี พ.ศ. 2567 ตามโครงการ “ป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” ซึ่งมีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 2 คน ได้แก่
1. นางสาวพรเพ็ญ มากดี นักศึกษาชั้นปีที 3
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2. นายวุฒิชัย ไกรเทพ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์