มูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น.ข.) จัดการประชุมสามัญ และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2567

วันที่ 22 มิถุนายน 2567 มูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น.ข.) ได้จัดการประชุมสามัญ และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2567 ให้กับนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาของมูลนิธิฯ โดยมีอาจารย์สุรวัฒน์ ชมภูพงษ์ ประธานมูลนิธิฯ เป็นประธานในพิธี กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนทุน มอบพระบรมฉายาลักษณ์ที่ได้รับพระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงให้แก่ผู้บริจาค รวมทั้งรับมอบเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา

ในปีการศึกษา 2567 นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้รับทุนการศึกษา โดยมี นายมินทดา บุญยศ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย (ค.บ.) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ณ ห้องประชุม ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน อาคารเทพทวาราวดี ชั้น 5 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร