สัมมนาวิชาการด้านพัฒนานักศึกษา ปี 2567 “เสริมพลังนิสิตนักศึกษา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน : บูรณาการ SDGs สู่อุดมศึกษา” (Empowering Minds for a Sustainable Future : Integrating SDGs in Higher Education)

ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.รังสรรค์ บัวทอง รองอธิการบดี และ ผศ.ธีรถวัลย์ ปานกลาง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา พร้อมผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการด้านพัฒนานักศึกษา ปี 2567 "เสริมพลังนิสิตนักศึกษา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน : บูรณาการ SDGs สู่อุดมศึกษา" (Empowering Minds for a Sustainable Future : Integrating SDGs in Higher Education) ณ ห้อง Grand Ballroom โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2567

ภายในงาน มีการนำเสนอผลงานนวัตกรรมเพื่อการพัฒนักศึกษา การอภิปรายและระดมความคิด ทิศทางและแนวโน้มในการพัฒนานักศึกษาอย่างยั่งยืน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้ความสำคัญกับการพัฒนานักศึกษาอย่างยั่งยืน และมุ่งมั่นในการบูรณาการเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) เข้าสู่การศึกษา การเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ จึงเป็นโอกาสสำคัญในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับสถาบันการศึกษาอื่นๆ และนำองค์ความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้เพื่อพัฒนานักศึกษาของมหาวิทยาลัยให้มีศักยภาพและความพร้อมในการเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมอย่างยั่งยืน